Mách bạn địa chỉ bán son handmade tại Hà Nội uy tín

Không xuất hiện ngay từ những ngày đầu khi phong trào làm son handmade nở rộ, nhưng UNM Shop được nhiều bạn trẻ biết đến là địa chỉ bán son handmade tại Hà Nội uy tín, thân thiện, với câu khẩu hiệu quen thuộc: “Nói cho chúng tớ biết bạn muốn son như thế nào, chúng tớ sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu ở mức cao nhất”.

Nói về các địa chỉ bán son handmade tại Hà Nội, đến nay, thực sự có vô vàn các shop online mọc lên kinh doanh loại hình mỹ phẩm thiên nhiên handmade này. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ tin cậy gửi gắm sắc đẹp thì có lẽ đây vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp của nhiều cô nàng.

Đi tìm lời giải đáp thoả đáng cho câu hỏi này, hãy cùng UNM Shop phân tích một số yếu tố dưới đây nhé:

  • Thứ nhất, địa chỉ bán son handmade uy tín phải đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Với các cô nàng ưa thích dòng sản phẩm thiên nhiên tự chế, hẳn đã biết nguyên liệu làm ra son handmade bao gồm các thành phần cơ bản như: màu khoáng, bơ shea, sáp ong, sáp candelilla, dầu dừa, dầu oliu, vitamin E, kẽm oxit, hương liệu…

Trong số đó có nhiều nguyên liệu có thể tự làm hoặc nhập trong nước như dầu dừa, vitamin E, các tinh dầu, hương liệu… còn lại màu khoáng thiên nhiên, sáp… phải nhập trực tiếp từ Mỹ hay Ấn Độ về mới có thể làm ra son màu.

Ở đây, màu khoáng Mỹ được cho là màu khoáng tốt nhất, có độ mịn cao, ít cặn và màu son sáng hơn màu Ấn Độ. Nếu các bạn tinh ý thì son handmade được làm từ màu khoáng Mỹ sẽ cho ra chất son lì mềm mịn nhất. Và đương nhiên, màu khoáng này cũng là loại màu khoáng có giá cao nhất trên thị trường nha các bạn.

  • Thứ hai, giá của son handmade không quá biến động

Như đã nói ở trên, dòng son được làm từ màu khoáng Mỹ sẽ có giá cao hơn các sản phẩm từ màu khoáng khác, lý do là màu khoáng Mỹ có giá nhập vào cao hơn rất nhiều so với màu Ấn Độ, Đức hay thậm chí có những cá nhân vì ham lợi mà làm son từ màu khoáng Trung Quốc. Giá của son handmade tuỳ thuộc vào chi phí sản xuất ra son, các nguyên liệu đầu vào, và tuỳ thuộc vào cả chính sách giá của mỗi shop, nhưng nhìn chung giá son handmade sẽ dao động từ 100k – 160k (nếu sử dụng màu chuẩn).

Với các cây son có giá dưới 50k thì UNM cũng không biết phải đánh giá như thế nào, tại không biết làm từ màu khoáng gì luôn ấy, trừ khi đó là các chương trình khuyến mại mà các shop đưa ra để thu hút khách hàng trong những thời điểm nhất định (UNM shop cũng đã từng có thời điểm bán với giá như vậy để tri ân khách hàng). Tuy nhiên nếu giá này cứ kéo dài mãi, thì cần phải xem lại chất son mà shop ấy sản xuất ra.

  • Thứ ba, hãy nhìn vào feedback của khách hàng

Chức năng này sẽ được nhìn thấy rõ nhất ở phần Đánh giá/Reviews trên Fanpage của mỗi shop online. Trước khi mua hàng, các bạn có thể vào tham khảo đánh giá, phản hồi của khách hàng về sản phẩm của shop. Đó cũng là một cách để chúng ta có cái nhìn tổng quan về shop đó (mặc dù không phải chính xác 100% nhưng nếu theo số đông thì cũng là một yếu tố đáng để tin tưởng). Hoặc chúng ta có thể tham khảo bạn bè, nếu có sự giới thiệu của bạn bè có lẽ sự tin tưởng cũng được nâng lên.

  • Thứ tư, địa chỉ bán son handmade uy tín phải support nhiệt tình

Shop bán son handmade phải hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sử dụng, giải quyết các vấn đề phát sinh sau bán hàng một cách tối đa nhất như: đổi trả lại trong các trường hợp đưa sai màu son, son bị gãy, son lên màu không đúng…

  • Ngoài ra còn nhiều tiêu chí nhỏ mà các bạn hay nói với UNM như: tư vấn nhiệt tình, nói chuyện vui tính, thân thiện, bán hàng dễ tính hay thoải mái đến tận shop lựa son, test màu… hihi. Cái này thì tuỳ vào cách trò chuyện của chủ shop với khách hàng thôi, mình thì đươc cái cũng rảnh rỗi nên hay chém gió nhiệt tình với các bạn lắm ^^

Chung quy lại, muốn kinh doanh thuận lợi và để trở thành địa chỉ bán son handmade uy tín trong mắt khách hàng thì đạo đức kinh doanh vẫn là trên hết, từ chữ Tín cho đến chữ Tâm đều phải hướng về khách hàng thì mới có thể tồn tại và phát triển. Hãy hành động như một cơ sở kinh doanh có tâm và đón nhận sự tin yêu từ phía khách hàng!

Địa chỉ bán son handmade tại Hà Nội uy tín!

Bài viết liên quan